Quy hoạch kinh tế tại Bảo Lộc

Ngày đăng: 21-06-2017

Với tầm nhìn trở thành đô thị loại II trước 2020 và trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà lạt sát nhập vào trung ương. Bảo Lộc đang có những chính sách quy hoạch kinh tế phù hợp để triển khai trong thời gian tới.

bảo lộc kinh tế.jpg

(Ảnh: Internet)


1, Mục tiêu cụ thể:


Thành phố Bảo Lộc được đặt trong tiểu vùng trung tâm công nghiệp của cả tỉnh Lâm Đồng. Do đó, hướng phát triển của Bảo Lộc được hoạch định theo cấp độ ưu tiên phát triển công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp hàng hóa, cụ thể:
- Giá trị sản xuất: trước mắt trong năm 2017, Bảo Lộc đang phấn đấu để GRDP tăng 8.5-9.5%, trong đó nông – lâm nghiệp tăng 4-5%, dịch vụ tăng 10-11%, xây dựng tăng 9-10%
- Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng nhanh tỉ trọng của các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ, giảm tỉ trọng của các ngành nông – lâm nghiệp.
- Tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 409 triệu USD
-Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 210 triệu USD


2, Định hướng phát triển:- Nông - lâm nghiệp: Phát triển nông – lâm nghiệp và chăn nuôi nhằm mục đích phục vụ công nghiệp chế biến. Về trồng trọt, Bảo Lộc tập trung thâm canh, cải tạo giống , gia tăng diện tích các cây chế biến (chè, cà phê, dâu tằm, gỗ…). Về chăn nuôi, Bảo Lộc chú tâm vào chăn nuôi bò sữa, bò thịt chất lượng cao.
- Về thương mại – du lịch – dịch vụ: Thành phố đang hoàn thành việc đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại - dịch vụ, phát triển du lịch trên địa bàn các huyện, thành phố trong vùng. Hiện trên địa bàn thành phố đang có 109 dự án đăng ký đầu tư, với tổng vốn đăng ký 8.088 tỷ đồng và 46,42 triệu USD, với diện tích 1.100 ha (Không tính các dự án đã bị thu hồi hoặc nhà đầu tư không thực hiện dự án); trong đó có 28 dự án về thương mại dịch vụ.
- Về công nghiệp: Bảo Lộc định hướng tập trung vào công nghiệp chế biến các sản phẩm cây công nghiệp dài ngày, sản xuất vật liệu xây dựng. Phát triển các ngành công nghiệp có lợi thế: thủy điện, chế biến nông lâm sản (chè, cà phê, gỗ…), chế biến bô xít - nhôm, sản xuất vật liệu xây dựng, dệt may, cơ khí và các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp. ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, xây dựng vùng nguyên liệu chất lượng cao gắn với các cơ sở chế biến công nghiệp.

Tham khảo: Bảo Lộc Golden City  Dự án mới nhất tại Bảo Lộc. 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
093 2112 986
Sales@baoloc-capital.com.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

[SỐT ĐẤT BẢO LỘC] TẠI SAO BẢO LỘC CAPITAL THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG ĐÀ LẠT & SÀI GÒN?

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung, Bảo Lộc nổi lên trở thành một trong những điểm đến mới của giới đầu tư Bất Động Sản. Đây là một dự án cực kỳ hấp dẫn cho Người mến mộ Đà Lạt, Bảo Lộc xem xét đầu tư.

THƯ MỜI THAM QUAN THÀNH PHỐ BẢO LỘC VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI BẢO LỘC CAPITAL.

Công ty TNHH Live Real gửi lời mời tới quý khách hàng tham dự event “ Tham quan và giữ chỗ dự án Bảo Lộc Capital” vào ngày 7.7.2017 Chúng tôi gửi tới quý khách hàng cơ hội khám phá thành phố Bảo Lộc – khu vực tập trung kinh tế của cả tỉnh Lâm Đồng, và mở ra các cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho quý k

Đường tránh Quốc lộ 20 - TP Bảo Lộc gấp rút thi công và cơ hội phát triển của Bảo Lộc Capital

Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Lâm Đồng nói chung và TP Bảo Lộc nói riêng, hạ tầng xã hội ngày càng được chú trọng đầu tư. Một trong những công trình được nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua tại Bảo Lộc và được khách hàng đầu tư dự án Bảo Lộc Capital quan tâm chính là tuyến đường tránh

Quy hoạch kinh tế tại Bảo Lộc

Với tầm nhìn trở thành đô thị loại II trước 2020 và trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà lạt sát nhập vào trung ương. Bảo Lộc đang có những chính sách quy hoạch kinh tế phù hợp để triển khai trong thời gian tới.

Tại sao bạn nên sở hữu ngay một sản phẩm tại Bảo Lộc Capital?

Những lý do mà bạn nên sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tại Bảo Lộc Capital

Gọi ngay

093 2112 986