Vị trí

BẢO LỘC CAPITAL - "VỊ THẾ VÀNG" CHO PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI 

 

Tại Thành phố Bảo Lộc quá khứ cũng như hiện tại, các hoạt động thương mại, giao thương, lưu thông hàng hóa...hay rõ ràng nhất là mức độ tập trung dân đô thị được phản ánh chân thực qua tuyến đường xuyên tâm Trần Phú (Đoạn nội đô của Quốc lộ 20). Quốc Lộ 20 đang đóng vai trò vừa là cửa ngõ mà vừa trung tâm Thành phố Bảo Lộc. 

Câu hỏi là: tuyến đường nào sẽ dẫn dắt xu hướng phát triển đô thị tại Bảo Lộc trong tương lai? 

 

Câu trả lời của chúng tôi: Tương lai nội đô Bảo Lộc vẫn phát triển dựa trên Quốc Lộ 20 (Trần Phú); điều khác biệt nằm ở cửa ngõ mới của thành phố sẽ dành cho Trục Bắc Nam - tuyến đường xuyên tâm tại Bảo Lộc Capital. Tại sao vậy? 

 

- Dự án Bảo Lộc Capital tọa lạc trên quốc lộ 20, thuộc phường Lộc Sơn, Thành Phố Bảo Lộc nằm ngay vị trí trung tâm của một đô thị đang vươn mình mạnh mẽ trở thành thủ phủ của cả tỉnh Lâm Đồng. 

 

- Bảo Lộc Capital nằm cách khu công nghiệp Lộc Sơn 2km, vị trí đủ gần để giúp dự án trở thành một khu dân cư lý tưởng cho chuyên gia và nhân viên khu công nghiệp và đủ xa để giúp nơi đây yên bình nơi phố thị.

 

- Bảo Lộc Capital nằm đối diện bến xe khách Bảo Lộc Mới, cách bến xe Thành Bưởi 1km.

 

- Bảo Lộc capital nằm trên trục Bắc Nam - Tuyến đường kết nối đường Tránh Quốc lộ 20 và Quốc lộ 20 hiện hữu. Nói cách khác, Bảo Lộc Capital là cửa ngõ giao thương, vận tải, lữ hành cho toàn thành phố Bảo Lộc. 

 

Do vậy, rất dễ dàng để cư dân tại đây có thể di chuyển về Tp.HCM hay Đà Lạt. Ngoài ra, Bảo Lộc Capital còn nằm ngay vị trí trung tâm là nơi giao nhau của các công trình hạ tầng lớn: quốc lộ 20 đi Đà Lạt - TP.HCM, Quốc lộ 55 đi Bình Thuận, Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương (đường nối tiếp của Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) biến Bảo Lộc nói chung và Bao Loc Capital nói riêng trở thành trung tâm giao thương, vận chuyển hàng hóa, trung tâm vận chuyển khách tới khắp các vùng trong cả nước dễ dàng và thuận tiện. 

 

 

Gọi ngay: 093 2112 986   

 

HOẶC >>> CLICK NHẬN BÁO GIÁ

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
093 2112 986
Sales@baoloc-capital.com.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

[SỐT ĐẤT BẢO LỘC] TẠI SAO BẢO LỘC CAPITAL THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG ĐÀ LẠT & SÀI GÒN?

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung, Bảo Lộc nổi lên trở thành một trong những điểm đến mới của giới đầu tư Bất Động Sản. Đây là một dự án cực kỳ hấp dẫn cho Người mến mộ Đà Lạt, Bảo Lộc xem xét đầu tư.

THƯ MỜI THAM QUAN THÀNH PHỐ BẢO LỘC VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI BẢO LỘC CAPITAL.

Công ty TNHH Live Real gửi lời mời tới quý khách hàng tham dự event “ Tham quan và giữ chỗ dự án Bảo Lộc Capital” vào ngày 7.7.2017 Chúng tôi gửi tới quý khách hàng cơ hội khám phá thành phố Bảo Lộc – khu vực tập trung kinh tế của cả tỉnh Lâm Đồng, và mở ra các cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho quý k

Đường tránh Quốc lộ 20 - TP Bảo Lộc gấp rút thi công và cơ hội phát triển của Bảo Lộc Capital

Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Lâm Đồng nói chung và TP Bảo Lộc nói riêng, hạ tầng xã hội ngày càng được chú trọng đầu tư. Một trong những công trình được nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua tại Bảo Lộc và được khách hàng đầu tư dự án Bảo Lộc Capital quan tâm chính là tuyến đường tránh

Quy hoạch kinh tế tại Bảo Lộc

Với tầm nhìn trở thành đô thị loại II trước 2020 và trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà lạt sát nhập vào trung ương. Bảo Lộc đang có những chính sách quy hoạch kinh tế phù hợp để triển khai trong thời gian tới.

Tại sao bạn nên sở hữu ngay một sản phẩm tại Bảo Lộc Capital?

Những lý do mà bạn nên sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tại Bảo Lộc Capital

Gọi ngay

093 2112 986